BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOA LÂM

Tiếp nối một loạt các tin vui từ đầu năm đến nay, trung tuần tháng 06 vừa qua, Searefico vui mừng nhận được tin trúng thầu Dự án Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm – Hạng mục Cơ điện. Đây là một trong 06 Bệnh viện quốc tế nằm trong khuôn khổ Dự án “khủng” - Khu Y tế kỹ thuật cao hay còn được gọi là Thành phố y tế hiện đại và tiện nghi bậc nhất Việt Nam, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích hơn 1,5 ha, được xây dựng với quy mô cao 10 tầng với 351 giường tập trung vào các chuyên khoa: tim mạch, chấn thương chỉnh hình, thần kinh và nội tiết.
Khu Y tế kỹ thuật cao được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Y tế Hoa Lâm Shangri-La (gọi tắt là Hoa Lâm Shangri-La) - một liên doanh giữa Công ty Hoa Lâm (Việt Nam) và Công ty Shangri-La Healthcare Investment Pte. Ltd (Singapore). Dự án này có vốn đầu tư lên đến 1 tỷ đô la Mỹ, là khu phức hợp bệnh viện đa khoa và chuyên khoa cùng nhiều chuyên khu hỗ trợ với tổng cộng 1.750 giường bệnh, bao gồm 4 hạng mục chính: Y tế, Giáo dục, Hỗ trợ và các Tiện ích phục vụ cộng đồng như bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng khám, khu ngoại trú, khu dân cư nhà ở, trung tâm triển lãm y tế và trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, trường học quốc tế và khu sinh hoạt tập thể. Ngoài ra, dự án cũng có sân bay trực thăng chuyên dụng để phục vụ vận chuyển cấp cứu. Các hạng mục này dự kiến sẽ hoàn thành trong 10 năm.
Searefico vui mừng trở thành nhà thầu Cơ điện cho công trình thế kỷ này, mang tầm cỡ quốc tế, mang tính nhân văn và phục vụ cộng đồng. Tin vui này tạo thêm khí thế lao động hăng say, đầy hứng khởi cho đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, năng động và tâm huyết của Searefico, viết tiếp vào những danh sách những công trình lớn trong năm 2016 mà Searefico đang thực hiện như Gateway Thảo Điền, Garden Gate, Resort Marriott Phú Quốc, Móng Tay Resort, Vinhomes Central Park (Landmark 1) với tổng giá trị trúng thầu từ đầu năm 2016 lên đến 1000 tỷ đồng, ngày một khẳng định uy tín và vị thế của Searefico trong ngành Cơ điện.