SEAREFICO TRÚNG THẦU DỰ ÁN KINGSTON RESIDENCE của tập đoàn NOVALAND

Sau 3 ngày thông báo tin vui trúng thầu hạng mục Cơ điện của Dự án Premier Village Phú Quốc Resort, Searefico lại tiếp tục nhận được tin trúng thầu hạng mục Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước và điều hoà không khí cho dự án KINGSTON RESIDENCE của tập đoàn NOVALAND.
Dự án này là sự tham gia đặc biệt của đơn vị Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (Searee) đang từng bước Nam tiến. Tin trúng thầu từ từng đơn vị, chi nhánh của Searefico đã khẳng định vị thế và uy tín của Searefico trên thị trường Cơ điện lạnh Việt Nam.
Dự án căn hộ cao cấp Kingston Residence được thiết kế xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với tiêu chuẩn Quốc Tế. Các khu tiện ích cho dân cư được bố trí trải đều nhằm mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân. Dự án gồm một tòa tháp với chiều cao 22 tầng. Với 2 cửa ra vào mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ. Sở hữu vị trí đắc địa hết sức thuận lợi với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế làm cho không gian sống đầy ắp nắng ấm, gió và những khoảng xanh trải dài, đi cùng với các tiện ích đương đại, Kingston Residence như chắp cánh thêm cho cuộc sống những cảm xúc thăng hoa nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt mang đẳng cấp Quốc Tế, Novaland đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức cũng như sự trợ giúp của rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Kington Residence – khu căn hộ cao cấp tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Vị trí: 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223 – 223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận
Diện tích khu đất: 4580 m2
Loại hình: Retail + 106 Officetel + 289 Căn hộ
Số tầng: 22 tầng + 2 tầng hầm